Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp Tại Phan Thiết

27/01/2024 Lượt xem: 2399

Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng chuyên nghiệp với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Văn Hiền hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới nhiều hơn. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.

Vệ sinh nhà sau xây dựng là làm gì?

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là quá trình làm sạch nhà mới xây bằng cách loại bỏ bụi bẩn cũng như cặn thừa phát sinh từ cát bụi, xi măng, vụn xà bần, vệt sơn,... Quy trình dọn nhà sau xây dựng thường bắt đầu bằng việc dọn rác, tẩy các vết bẩn do quá trình xây dựng, hút bụi, lau chùi và đánh bóng sàn nhà. 

Bất cứ công trình, nhà ở mới xây dựng xong đều rất bừa bộn, còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn nhà, đồ nội thất… nên yêu cầu được đặt ra là cần dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng trước khi đưa nội thất vào và ở. 

Tổng vệ sinh sau xây dựng gồm những vấn đề gì?

Tòa nhà sau xây dựng thường có quy mô lớn, số tầng nhiều, nhiều phòng ốc… phục vụ nhu cầu ở và làm việc của cư dân đô thị. Sau xây dựng, các tòa nhà cần được vệ sinh sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nhà ở sạch, môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống.

Chủ tòa nhà cần thuê dịch vụ Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để xử lý tòa nhà sau xây dựng với các đầu việc cơ bản như:

 • Dọn dẹp rác thải sau xây dựng còn sót lại: vật liệu xây dựng, bao bì nilon, xi măng, gạch đá, bụi xi măng…
 • Vệ sinh tầng thượng, vệ sinh ngoài tòa nhà, sân chơi, cảnh quan chung.
 • Vệ sinh cửa kính tòa nhà sau xây dựng – là đầu việc lớn, cần đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ.
 • Vệ sinh trần và tường nhà, vệ sinh các căn hộ, phòng ốc, vệ sinh cửa gỗ, cửa chính, vách ngăn…
 • Kiểm tra - vệ sinh hệ thống điện, nước…
 • Vệ sinh sàn nhà, sàn hành lang các tầng… hút bụi, đánh bóng sàn, loại bỏ sơn, xi măng bám dính bề mặt.
 • Vệ sinh nhà kho, tầng hầm, cầu thang bộ, hệ thống thoát hiểm, khu vực sảnh chờ, khu vực cầu thang máy…
 • Tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng khá tốn thời gian, cần lượng lớn nhân công phân chia công việc và sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh không gian hiệu quả.

Thêm vào đó, không gian sạch sẽ cùng đội ngũ dịch vụ vệ sinh chất lượng sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho homestay, căn hộ của bạn, nâng tầm Homestay, căn hộ của bạn trong mắt du khách.

Vì sao cần tổng vệ sinh nhà sau xây dựng?

Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian nhà ở thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Một số ảnh hưởng nguy hại khi nhà mới sau xây dựng không được xử lý như:

 • Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
 • Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.
 • Sơn và ve trên sàn nhà, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.
 • Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.
 • Với lượng đầu việc khá lớn cho nhà ở sau xây dựng, các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ, thiết bị dọn dẹp chuyên dụng. Chưa kể quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả các phòng hay ngóc ngách trong căn nhà.

Lúc này, thuê dịch vụ Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng chuyên nghiệp của Nhà Sạch Văn Hiền sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo ngôi nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn.

Đội vệ sinh chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

Khối lượng Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng chuyên nghiệp khá lớn, nhiều đầu việc cần được thực hiện. Các đơn vị cần có quy trình để vệ sinh hiệu quả, làm sạch không gian, tránh lãng phí thời gian, công sức.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng cần lưu ý để đánh giá:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Sau khi khảo sát công trình, cần liệt kê từng hạng mục cần thực hiện và chuẩn bị dụng cụ theo từng hạng mục đó. Thu gọn và đóng gòi vật dụng gia đình kỹ lưỡng, tránh làm bẩn trong quá trình lau dọn. 

Phân chia người phù hợp với từng hạng mục. Tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này giúp làm sạch ngồi nhà toàn diện, hiệu quả, tránh bỏ sót.

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng phần thô

Dọn dẹp rác thải, chất tải xây dựng, hút bụi bề mặt… chuẩn bị cho bước vệ sinh phần tinh tiếp theo. Hỗ trợ chủ nhà đóng gói, phân loại rác thải, sắp xếp cất giữ hoặc mang loại bỏ.

Bước 3: Tổng vệ sinh phần tinh

 • Vệ sinh làm sạch trần nhà, quét bụi trần, lau chùi cho hệ thống đèn, trang thiết bị: quạt trần, điều hòa, hệ thống thông gió…
 • Vệ sinh kính tòa nhà, các phòng – thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới. Làm sạch xi măng, sơn, keo dính trên bề mặt vật liệu kính, khung nhôm cửa kính.
 • Làm sạch sàn các phòng, nhà ở, hành lang, ban công. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp, đánh sàn loại bỏ vết xi măng, sơn, bụi mịn…
 • Vệ sinh hệ thống cầu thang, sảnh tòa nhà, và đến khu vực phía ngoài tòa nhà.

Bước 4: Kiểm tra tổng quát lại nhà

Sau khi vệ sinh nhà sau xây dựng, cần kiểm tra lại toàn bộ công trình lần cuối trước khi nghiệm thu. 

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

Cuối cùng là nghiệm thu công trình. Đây là bước ghi nhận và đánh giá công việc đã hoàn thành tốt hay chưa. Lưu ý, trong bảng nghiệm thu cần có chữ ký của cả người đại diện và khách hàng.

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng 

Việc lựa chọn đơn vị Vệ sinh công nghiệp cũng rất quan trọng. Bởi khi triển khai tổng vệ sinh, bạn có thể yên tâm chất lượng công trình được đảm bảo, sạch và tránh những rủi ro cho căn nhà mới.

Vậy nên gia chủ nào đang có ý định thuê dịch vụ vệ sinh nhà, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây:

 • Yêu cầu đơn vị ngoài tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà ở sau xây dựng, lên phương án, đầu mục công việc…nhằm đánh giá khả năng làm việc.
 • Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…
 • Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng mặt sàn, …
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4 - 8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…
 • Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.
Tags:

Bài viết khác

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở trọn gói tại Phan Thiết

Bạn cần tìm 1 nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín – chất lượng tại Phan Thiết? Bạn muốn ngôi nhà được vệ sinh sạch sẽ, trọn gói từ A đến Z? Bạn cần 1 giải pháp vệ sinh nhà ở linh hoạt với giá cả phù hợp và chất lượng tuyệt đối? Đừng lo – Hãy để Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở trọn gói của Nhà Sạch Văn Hiền sẽ giúp bạn.

Xem chi tiết

Vệ Sinh Văn Hiền - Dịch Vụ Vệ Sinh Bình Thuận Uy Tín

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn đã kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận tăng cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giúp cho công cuộc tổng dọn vệ sinh, làm sạch các không gian trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Chuyên nghiệp Tại Bình Thuận | Nhà Sạch Văn Hiền

Việc làm vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp này không chỉ giúp cho môi trường sống tại các gia đình ở Bình Thuận đảm bảo sạch sẽ, trong lành. Giúp các chủ nhà chung cư hay nhà phố bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng môi trường sống, giảm thiểu nguồn gây bệnh và giữ gìn ngôi nhà sạch đẹp.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư Uy Tín, Giá Rẻ

Công ty vệ sinh Nhà Sạch Văn Hiền luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong Dịch Vụ Vệ Sinh Chung

Xem chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Làm Sạch Hàng Ngày

Vệ sinh hộ gia đình theo giờ tiện tích cho những gia đình luôn bận rộn. Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Văn Hiền giúp bạn vệ sinh theo giờ tại nhà uy tín

Xem chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết và thường xuyên của bất kì đơn vị nào. Vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Văn Hiền cung cấp dịch vụ Vệ sinh văn phòng uy tín

Xem chi tiết