14 lợi ích mang lại từ dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

02/01/2024 Lượt xem: 2364

Với nhịp sống nhộn nhịp và nhiều điều phải lo toan, dường như quỹ thời gian dành cho việc vệ sinh nhà cửa đã ngày càng bị thu hẹp dần. Trong khi, việc giữ cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ đòi hỏi phải có nhiều thời gian và năng lượng để xử lý. Thay vì lấy xô, bàn chải, giẻ lau và các dụng cụ làm sạch đi kèm, tại sao bạn không chuyển công việc này sang một bên trung gian với dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp hơn? 

Với nghiệp vụ được đào tạo và kinh nghiệm vệ sinh nhiều năm, chắc chắn việc thuê đội ngũ vệ sinh nhà cửa sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 15 lý do vì sao bạn nên thuê một dịch vụ vệ sinh nhà cửa thay vì tự mình thực hiện. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

1. Trả lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà

Rõ ràng không khí trong lành, sạch sẽ là điều mà mọi ngôi nhà đều mong ước vì nó giúp cho sức khỏe được tốt hơn. Tuy nhiên, sự hiện diện của bụi bẩn, chất gây dị ứng, vẩy da thú cưng và các chất gây ô nhiễm không lành mạnh khác theo thời gian sẽ tích tụ liên tục và bám vào những ngõ ngách trong ngôi nhà bạn và có thể gây ra bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn nếu thường xuyên hít vào. Những ngôi nhà cũ có nguy cơ tiếp xúc với sợi amiăng và bụi chì, cùng với các mầm bệnh khác. Do đó, làm sạch kỹ lưỡng, chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để giữ cho không khí trong nhà của bạn trong lành, sạch sẽ và khỏe mạnh. 

 

Những tấm thảm dân dụng, ống dẫn khí, màn, rèm cửa và đồ nội thất bọc trong nhà đều là những khu vực thu hút bụi bẩn. Vì vậy, chúng phải được làm sạch thường xuyên để tránh tích tụ, bằng cách loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn ăn sâu, cũng như các vết bẩn sâu trong sợi. các dịch vụ như vệ sinh nhà cửa, giặt rèm cửa - màn cửa Tại công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao, chúng tôi sử dụng các quy trình và thiết bị tiên tiến nhất để làm sạch sâu thường xuyên theo lịch trình. Cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh hơn.

2. Thư giãn và tận hưởng 

Bạn có thể dành nhiều giờ làm việc để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, nhưng đó có thực sự là cách sử dụng tốt nhất thời gian của bạn? Thay vì đó bạn hãy để nhiệm vụ này cho công ty vệ sinh nhà cửa và sử dụng thời gian quý báu của bạn vào những nỗ lực sáng tạo, giáo dục, tâm sự với gia đình hoặc dùng để thư giãn. 

3. Tiết kiệm dài hạn

Đồ nội thất, thảm, màn và rèm của bạn đều là những vật dụng có giá trị. Nếu không được làm sạch sâu thường xuyên, được thực hiện với các thiết bị và quy trình chuyên nghiệp, chúng sẽ bắt đầu xuống cấp. Thảm, vải bọc, và các sợi vải treo lên sẽ bị phá vỡ, và mất bề mặt mịn màng ban đầu của chúng. Thay vào đó, bạn hãy gọi cho đội ngũ vệ sinh nhà cửa, họ sẽ giúp duy trì tuổi thọ của những vật dụng có giá trị trong ngôi nhà bạn với lịch trình dọn dẹp thường xuyên theo.  

 

4. Công cụ tiên tiến giúp thực hiện công việc vệ sinh tốt hơn

Cho dù bạn có chà hay lau như thế nào, các công cụ và sản phẩm bạn sử dụng sẽ không thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn. Chính vì vậy, công ty vệ sinh nhà cửa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng việc áp dụng những công cụ và phương pháp làm sạch tiên tiến nhất. Thay vì mất hàng giờ để cố gắng tẩy sạch vết bẩn trên vữa và gạch, bằng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, việc làm sạch chỉ trong tích tắc.

 

5. Tiết kiệm thời gian của bạn

Thời gian là thứ quý giá nhất, vì vậy bạn nên sử dụng cho những mục đích hiệu quả nhất. Bạn hãy sử dụng thời gian của mình vào các công việc và thư giãn, còn việc vệ sinh nhà cửa đã có đội ngũ vệ sinh nhà cửa thay bạn giải quyết. Một ngôi nhà sạch sẽ, không có bụi bẩn chính là không gian sống lý tưởng cho nhiều người. 6. Làm sạch ở mọi chân tường, ngóc ngách.

 

Bất kể mức độ thường xuyên hoặc mức độ cẩn thận của bạn lau, chà, và chân không, bụi và bụi bẩn rất khó để loại bỏ khỏi các góc, ván chân tường và điểm tiếp xúc giữa các bức tường với sàn nhà. Thật tuyệt khi trở về nhà và thấy rằng toàn bộ ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tì vết - bao gồm cả những khu vực khó tiếp cận. Không cần bạn phải đích thân xuống tay và đầu gối để cố gắng làm sạch những tấm ván chân, hoặc loại bỏ bụi bẩn ăn sâu ẩn trong các đường nối và góc. Đội ngũ vệ sinh nhà cửa sẽ thay bạn thực hiện điều đó bằng tất cả các kỹ năng và thiết bị thực hiện sẵn có. 

6. Phòng tắm không tì vết

Ngay cả những người trong chúng ta không bận tâm đến việc dọn dẹp cũng không mong muốn phải đụng đến việc làm sạch phòng tắm, bởi chúng rất cực. Vòi hoa sen, bồn tắm, sàn nhà, nhà vệ sinh và lưu vực phải được làm sạch hoàn toàn và khử trùng thường xuyên để giữ cho chúng nhìn và có mùi tươi. Điều này luôn khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng về việc dọn dẹp phòng tắm. Đừng lo lắng, bạn hãy thoải mái với các hoạt động khác, với các quy trình làm sạch chuyên nghiệp của công ty vệ sinh nhà cửa, họ sẽ giúp bạn khôi phục gạch, vữa nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn. Nội thất trong phòng tắm của bạn sẽ được lấp lánh và toàn bộ căn phòng sẽ trông như mới. 

 

7. Làm sạch sâu hơn

Cho dù bạn chà kỹ như thế nào, hoặc tần suất bạn rút chất tẩy rửa tại chỗ để giữ cho thảm của bạn trông đẹp, thì chúng cũng không giúp cho việc làm sạch trở nên sâu và kỹ lưỡng. Trong khi dịch vụ vệ sinh nhà cửa có thể xử lý các nhiệm vụ khó khăn dưới sự chỉ đạo của bạn, từ giữ cho cửa sổ của bạn lấp lánh đến gạch, vữa, và làm sạch đá thông qua các công cụ, sản phẩm làm sạch và hệ thống phù hợp để giúp giữ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn luôn mới và sạch sẽ.  

8. Trả về không khí trong lành 

Cho dù bạn cố gắng thế nào, bụi vẫn bám vào nhà bạn. Nó bao gồm những gì? Bụi được tạo thành từ nhiều hạt nhỏ khác nhau, bao gồm bụi bẩn, vẩy da động vật, chất thải côn trùng, phấn hoa, sợi dệt và sợi giấy và phân động vật. Thay vì để các chất gây ô nhiễm này lưu hành trong không khí nhà bạn, hãy loại bỏ tất cả bụi từ trong nhà của bạn, bao gồm từ rèm, màn, thảm, vải bọc và từ các khu vực nơi nó thích nán lại bằng dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

9. Bảo vệ trẻ sơ sinh, trẻ em và người già

Không khí trong nhà bẩn là điều phổ biến hơn bạn nghĩ. Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già và những người bị suy giảm miễn dịch hoặc hen suyễn cần không khí trong lành, sạch sẽ. Nếu bạn có con nhỏ hoặc người lớn tuổi sống cùng bạn, bạn có thể giúp bảo vệ chống lại một loạt các tình trạng sức khỏe khó chịu, không thoải mái và nguy hiểm với sự giúp đỡ của dịch vụ vệ sinh nhà cửa. 

10. Các tấm thảm, màn và rèm cửa được làm sạch hoàn toàn 

Tại công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao, chúng tôi chịu trách nhiệm phát minh ra quy trình làm sạch từ đầu đến cuối và luôn sẵn sàng để thực hiện công việc ngay mọi lúc. Chúng tôi làm cho bạn dễ dàng và hứa sẽ gỡ xuống và cài đặt lại màn cửa với các phương pháp vệ sinh thích hợp. Cho dù là loại vải nào, chúng tôi đều có quy trình và sản phẩm để xử lý chúng một cách chính xác và đưa chúng đến tình trạng được làm sạch hoàn toàn, không có bụi bẩn. 

 

Màn cửa? Không vấn đề gì. Các chuyên gia của chúng tôi đã quen thuộc với việc làm sạch mọi loại rèm, bao gồm nhựa vinyl, nhôm, gỗ, bóng lăn, bóng di động hoặc rèm tùy chỉnh. Quá trình xử lý của chúng tôi vượt lên trên và vượt xa những gì bạn có thể tự mình đạt được, và việc loại bỏ hoàn toàn tất cả các chất gây ô nhiễm khiến chúng trông như mới.  

11. Nhà của bạn đã sẵn sàng cho những sự kiện quan trọng

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc, cùng nhau, hoặc chỉ có một vài người bạn? Bạn muốn ngôi nhà của bạn trông và có mùi hoàn hảo, và chúng tôi có thể giúp đỡ. Đội ngũ dọn dẹp nhà ở của chúng tôi thường được yêu cầu chuẩn bị nhà cho khách đến. Khi chuông cửa reo, bạn có thể mời khách vào nhà, tự tin rằng mọi thứ là hoàn toàn không tì vết. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngày lễ, sinh nhật, ăn tối, kỷ niệm, hoặc chỉ là một cuộc gặp gỡ tình cờ của những người bạn thân nhất của bạn, điều kiện vệ sinh của nhà bạn luôn là một vấn đề nhạy cảm. Một số khách hàng trung thành của chúng tôi gọi cho chúng tôi để dọn dẹp hoàn toàn sau một bữa tiệc. Chúng tôi biết bạn rất đau đầu sau mỗi cuộc vui - tại sao không để chúng tôi làm công việc nặng nhọc cho bạn?

12. Làm sạch thảm lâu hơn

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã đầu tư vào thảm chất lượng, thảm trải sàn hoặc thảm khu vực được làm từ sợi và thuốc nhuộm đặc biệt. Quá trình làm sạch thảm sai cách có thể là một thảm họa. Tại công ty vệ sinh Năm Sao, các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng các phương pháp làm sạch được IICRC phê duyệt và quen thuộc với nhiều loại sợi và thuốc nhuộm. Giữ cho thảm có giá trị và thảm khu vực không bị bụi bẩn và vẩy da động vật ăn sâu giúp kéo dài tuổi thọ và giữ cho các sợi không bị hư hỏng. Quá trình của chúng tôi vượt xa và vượt xa những gì đối thủ cung cấp, và chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn sửa chữa khi cần thiết. 
Chúng tôi sử dụng một hệ thống gắn trên xe tải chuyên dụng hoạt động để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và các vết bẩn cứng đầu nhất. Đừng mạo hiểm với tấm trải sàn có giá trị của bạn - hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc chúng đúng cách, và giữ cho chúng luôn mới và sạch sẽ để chúng tồn tại lâu hơn.

13. Nhà của bạn là một không gian thư giãn đừng để chúng thành gánh nặng

Nhà của bạn được coi là nơi bạn đến để nghỉ ngơi, khôi phục và nạp lại năng lượng. Thật không may, nó có thể bắt đầu cảm thấy giống như một gánh nặng sau một tuần làm việc dài và bận rộn, điều cuối cùng bạn muốn làm là sử dụng hết thời gian rảnh rỗi và làm sạch. Chúng tôi có thể giúp bạn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch bóng. Chỉ với một cuộc gọi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp mọi vết bẩn trong nhà của bạn, bạn có thể ngồi lại, thư giãn và nạp lại năng lượng. 
 
14. Dành nhiều thời gian rảnh hơn cho gia đình bạn

Gia đình hiện đại có cuộc sống rất bận rộn.  Việc tìm thời gian để dành cho gia đình khó khăn hơn bao giờ hết. Thay vì dành những ngày cuối tuần để hút bụi và cọ rửa, chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng thời gian rảnh của mình cho những gì quan trọng cho gia đình bạn. Thực hiện một chuyến đi đường trong ngày, ghé thăm một bảo tàng, đi xem phim, công viên hoặc bất kỳ hoạt động nào khác mà mọi người trong gia đình bạn thích, và trở về nhà để tìm thấy toàn bộ ngôi nhà của bạn. 

 

 Có thể khó sắp xếp đủ thời gian cho gia đình - đặc biệt khi bạn có một danh sách các công việc cần hoàn thành. Trong thế giới siêu kết nối của chúng ta, việc dành đủ thời gian cho nhau trở nên khó khăn hơn. Chính vì vật thay vì phải lau, hút bụi, bụi và chà, tất cả những gì bạn muốn làm là nghỉ ngơi.  

Đã đến lúc đặt điện thoại thông minh và máy tính bảng, tắt TV và phiêu lưu cùng gia đình, bạn đang làm nhiều việc hơn là vui chơi cùng nhau. Chúng tôi ở đây để giúp gia đình bạn giải phóng thời gian bằng cách đảm nhận các công việc dọn dẹp nhà cửa tốn thời gian.

Tags:

Bài viết khác

7 mẹo dọn nhà ngày tết cực sạch với nguyên liệu sẵn

Thời điểm cuối năm, chị em luôn phải đầu tắt mặt tối với đủ thứ việc, từ việc công ty đến việc gia đình. Thấu hiểu điều này, Nhà sạch văn hiền mách nhỏ 7 mẹo dọn nhà ngày tết đơn giản nhưng cực hiệu quả bằng những nguyên liệu sẵn có trong gian bếp gia đình.

Xem chi tiết

Bí quyết tẩy sạch vết ố vàng trên gạch ốp tường

Tường gạch ốp bị bám độc vàng là vấn đề không thể tránh khỏi khi đã sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ gây mất đi vẻ đẹp của không gian, mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Vậy nguyên nhân gạch ốp tường bị ố vàng là gì và làm thế nào để xử lý vấn đề này một cách hiệu quả? Hãy cùng Nhà Sạch Văn Hiền khám phá trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Mẹo vệ sinh sàn gỗ mùa mưa đúng cách

Mặt sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp đều đòi hỏi quy trình làm sạch riêng để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của chúng. Các phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu suất tốt trong việc làm sạch không gian sống của bạn, đặc biệt là trong mùa mưa đầy khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và cách thực hiện vệ sinh sàn gỗ một cách chính xác vào mùa mưa mà mọi gia đình cần lưu ý.

Xem chi tiết

Bí quyết vệ sinh lồng giặt tại nhà

Lồng giặt chứa nhiều chất bẩn và cặn bẩn từ quần áo. Nếu không vệ sinh thường xuyên, vi khuẩn và nấm mốc có thể phát triển, không chỉ làm cho quần áo không sạch mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài viết này, Nhà Sạch Văn Hiền sẽ hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt tại nhà một cách đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi để biết chi tiết các bước nhé!

Xem chi tiết

Cách tẩy vết sơn dính trên quần áo lâu ngày hiệu quả

Bạn đã bao giờ vô tình làm dính sơn lên quần áo yêu thích của mình và không biết làm thế nào để tẩy sạch chúng? Đừng lo lắng, Nhà Sạch Văn Hiền sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy sơn trên quần áo lâu ngày hiệu quả và dễ thực hiện tại nhà nhé!

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách giặt thảm lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Giặt thảm lông như thế nào để sạch và duy trì được vẻ đẹp ban đầu của thảm là băn khoăn của không ít gia đình. Bởi thảm lông mang đến sự sang trọng, ấm cúng cho không gian nhưng cũng rất dễ bị bám bẩn gây bết lông và làm mất đi tính thẩm mỹ. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ mách bạn cách giặt thảm lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Xem chi tiết